Du lịch Hàn Quốc 5 ngày cho những chiến binh An Bình xuất sắc

Để công nhận thành tích xuất sắc của CBNV trong năm 2018, Ban lãnh đạo sàn giao dịch bất động sản An Bình đã tổ chức chuyến du lịch ý nghĩa mang tên: “Trải nghiệm mùa thu tại xứ sở kim chi” trong 5 ngày.

 

Các chiến binh chụp hình lưu niệm khi đặt chân đến đảo Nami

Không chỉ tâm lý tổ chức các ngày lễ, tết, sinh nhật… cho CBNV trong tháng, Ban lãnh đạo An Bình còn có một sự ưu ái đặc biệt dành cho các chiến binh có thành tích xuất sắc trong năm đó là tổ chức những chuyến du lịch nước ngoài.

Địa điểm được chọn cho hành trình trải nghiệm năm nay không đâu xa lạ chính là xứ sở kim chi. Trong tiết trời thu se lạnh, đến với Hàn Quốc, dạo bước trên những con đường đầy lá vàng rơi, bên hàng cây phong đỏ lung linh dưới dải nắng vàng, thưởng thức bát gà tần sâm nóng hổi, hay nhâm nhi ly rượu Soju và món thịt nướng cuộn kim, mùa thu tại đây chỉ khiến bất cứ ai cũng phải say đắm.

Chúng tôi đã có mặt và ôm trọn từng khoảnh khắc đẹp nhất của cảnh vật thiên nhiên xứ kim chi tiết cuối thu, khung cảnh lãng mạn thường chỉ thấy trong những thước phim. Khi tản bộ giữa những hàng ngân hạnh thẳng tắp, chúng tôi cảm nhận được sắc thu đang cuốn theo từng bước chân, lá vàng ngập tràn dưới chân ghế, xếp chồng lên nhau phủ đầy cả lối đi. Thỉnh thoảng những cơn gió bất chợt ùa đến lại mang theo cơn mưa lá vội vàng khiến cho ai ngước nhìn cũng ngẩn ngơ, say đắm.

 

Thu lãng mạn trên đảo Nami

 

 

CBNV An Bình tạo dáng trước ống kính khi tham quan cung điện hoàng gia

 

CBNV An Bình tạo dáng trước ống kính khi tham quan cung điện hoàng gia

 

Ngằm nhìn vẻ đẹp thành phố Seoul vào ban đêm


Một góc bên trong làng Hanok Namsan
 

Chuyến trải nghiệm dài 5 ngày kết thúc trong niềm vui kèm theo một chút lưu luyến và với vô vàn những hình ảnh và ký ức đẹp. Toàn thể CBNV An Bình có mặt tại chuyến trải nghiệm ai nấy cũng đều hết sức quyết tâm, cố gắng để sang năm tiếp tục chuyến hành trình đến 1 xứ sở mới.

Nhìn những hình ảnh đẹp trong chuyến du lịch, CBNV ở nhà ai nấy cũng trầm trồ và tự nhủ với bản thân cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, chăm chỉ hơn nữa, để năm sau có thể đồng hành trong hành trình này.

An Bình Land luôn ươm mầm và chào đón những con người có nhiệt huyết, về chung một mái nhà cùng nhau chung tay đưa con thuyền An Bình vươn ra biển lớn.

Compare listings

Compare