Dẹp tan nỗi lo sổ đỏ khi định cư tại Pandora Hà Nội

Bỏ hàng chục tỷ đồng mua nhà vườn hay 1 căn biệt thự cao cấp không còn là điều quá xa xỉ với 1 bộ phận người tiêu dùng. Tuy nhiên, bỏ ra số tiền lớn nhưng chưa chắc đã được sở hữu lâu dài lại là 1 câu chuyện dở khóc dở cười ở nhiều dự án.

 

Cẩn thận mất tiền oan

Trong quy định pháp luật và quan niệm của người Việt, sở hữu nhà và đất phải đi kèm với “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”, “Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở”. Những giấy tờ này phải đứng tên mình để “chắc tay”, khẳng định quyền sở hữu, tránh những bất trắc sau này. Tuy nhiên, chính vì tầm quan trọng của những giấy tờ này mà không ít chủ đầu tư sẵn sàng lấy việc có ngay sổ đỏ làm “mồi nhử” người mua nhà và một bộ phận cán bộ hành chính tại các cơ quan chức năng sử dụng để trục lợi cá nhân.

Mới đây, nhiều người dân đã bày tỏ bức xúc khi bỏ hàng chục tỷ ra mua đất, nhà liền kề, biệt thự tại một khu đô thị ở Hà Nội gặp khó khăn trong khâu xin cấp phép xây dựng (nếu là tự xây) hoặc khó khăn trong thủ tục xin cấp “Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất” đối với những dự án đã có nhà nhưng chủ đầu tư chưa thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính với Nhà nước cho lô đất và căn nhà đó. Vì thế, có nhiều người dân mua nhà tại đây từ 3 năm trước, mất tiền tỷ nhưng quyền sở hữu lại không được công nhận.

Mua nhà phải có luôn sổ đỏ

Nắm bắt được nhu cầu này của người mua nhà, chủ đầu tư dự án Pandora Hà Nội đã tung ra chương trình nhận nhà, nhận ngay sổ đỏ để thu hút khách hàng. Điều này càng cần thiết cho các dự án bất động sản phân khúc cao cấp, bởi tâm lý của khách hàng là đã bỏ một khoản tiền lớn mua nhà, họ phải được cấp quyền sở hữu căn nhà và được hưởng đúng dịch vụ, đẳng cấp như đã hứa.

Về vấn đề này, anh Bùi Long Hưng (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ, sau một thời gian tích lũy, gia đình anh đã có được một khoản tiền đủ để mua căn biệt thự cao cấp. Hà Nội có nhiều dự án bất động sản nhưng với tiêu chí cần không gian xanh, thoáng đãng, nhưng lại không quá xa trung tâm và đặc biệt là sổ đỏ trao tay nên gia đình anh Hưng đã quyết định chọn dự án biệt thự vườn Pandora do Công ty TNHH Liên Danh ô tô Hòa Bình (VMC) làm chủ đầu tư.

Có thể nói, Pandora Hà Nội là dự án được kỳ vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi muốn có một nơi sinh sống chan hòa cùng thiên nhiên nhưng vẫn đáp ứng được cơ sở hạ tầng cần thiết của thành phố hiện đại. Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% diện tích nên dự án chỉ có 104 căn biệt thự với diện tích lô đất tiêu chuẩn từ 142 – 147m², thiết kế 5 tầng + 1 tum. Không gian xung quanh có đầy đủ các công trình phục vụ sinh hoạt và vui chơi giải trí như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic, vườn nướng BBQ, hệ thống trường học chất lượng cao gồm: Mầm non, Tiểu học và THCS…

Đặc biệt, Pandora có tính pháp lý vững vàng, năng lực tài chính mạnh của chủ đầu tư vì thế 100% các căn biệt thự, nhà vườn ở đây đã có sổ đỏ, 10 ngày sau khi thanh toán 100% giá trị biệt thự khách hàng sẽ được nhận bàn giao sổ đỏ.

Nhìn chung, những dự án biệt thự cao cấp tại Hà Nội đang “mọc lên như nấm”, nhưng để thật sự nhận được đầy đủ dịch vụ như chủ đầu tư hứa hẹn thì không phải dự án nào cũng làm được. Vì lẽ đó, điều cần làm đối với người mua nhà là phải tìm hiểu kỹ “lai lịch” của chủ đầu tư để tránh mất tiền mà quyền sở hữu nhà vẫn treo lơ lửng.

Dự án đang được phân phối chính thức bởi sàn giao dịch bất động sản An Bình để biết thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: http://pandorahanoi.com/,Hotline: 0949 050 010.