Đất nền ven đô: Cơ hội mới cho cư dân thủ đô

Nếu chỉ có trong tay khoảng hơn 1 tỷ nhưng bạn lại muốn lựa chọn đất nền thì giải pháp nào là hợp lý nhất cho gia đình bạn khi đất nền nội đô có mức giá trên trời? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để có phương án cân đối tài chính hợp lý nhất.

 

Khi đất nền ven đô được đầu tư mạnh

Vài năm trước khi các chủ đầu tư không mấy mặn mà với đất nền ven đô mà khi đó đất nội đô đã quá tải, thêm vào đó là nghịch lý nhu cầu khách hàng ven đô lại khá nhiều. Nắm bắt được tâm lý đó, rất nhiều nhà đầu tư đã chuyển mình qua phân khúc đất nền ven đô.

Đặc biệt, các chủ đầu tư đã không ngần ngại rút hầu bao để đầu tư tiện ích đất ven đô. Với khu đô thị hoàn chỉnh có đầy đủ tiện ích, nhà trẻ, tầng thương mại, tầng hầm và khu vui chơi sẽ là niềm mong đợi của nhiều cư dân.

Về giá BĐS, tháng 11/2016 có tăng nhẹ, nhưng không xuất hiện hiện tượng tăng giá đột biến. Tại Hà Nội, giá BĐS duy trì khá ổn định, chỉ có phân khúc đất nền khu vực ven đô giá tăng nhẹ từ 10 – 15% so với đầu năm 2015.

 

Lựa chọn an cư ven đô, hưởng trọn yên bình và tránh xa ồn ã đô thị

Với những cư dân thông minh, họ đang ngày càng xa rời cuộc sống nội đô ồn ào, quanh vô số ô cửa kính và khối cốt thép “vô hồn” để dạt về miền ngoại ô với những khu đô thị được kiến thiết đầy đủ tiện nghi, miên man sắc xanh thanh bình. Và khu vực Thường Tín là sự lựa chọn lý tưởng, nơi đây không phải là trung tâm thành phố nhưng lại có hạ tầng hiện đại, liên kết vùng hoàn hảo, kết nối giao thông thuận lợi cùng tiềm lực phát triển kinh tế vững mạnh.

Đặc biệt, đây là khu vực kinh tế mới của thủ đô, thêm vào đó dự án còn được hưởng nhiều tiện ích từ dự kiến mở rộng đường quốc lộ 1A và việc di chuyển bến xe Phía Nam về khu vực Thường Tín.

Với tổng thể quy hoạch hơn 1,4ha, dự án Duyên Thái tọa lạc tại cụm 9 xã Duyên Thái, Thường Tín, Hà Nội là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại Thường Tín. Trong đó, dự án có đủ các tiện ích nổi bật của khu đô thị kiểu mẫu như trung tâm thương mại, trường mầm non.

Để được tư vấn lựa chọn lô liền kề ưng ý nhất, liên hệ hotline: 0936 020 199