CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC ĐẦU TƯ AN BÌNH – 06 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Ngày 11/3/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư An Bình đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 06 năm thành lập công ty. Buổi lễ diễn ra trong sự vui mừng, phấn khởi của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Tham dự lễ kỉ niệm có sự hiện diện của Chủ tịch hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc, Phó Tổng giám đốc,  Phó Tổng Giám đốc phụ trách kinh doanh, Giám đốc phân phối các dự án BĐS và sự góp mặt đông đủ của tập thể CBNV, những người đồng nghiệp trân quý, nhiệt tâm, nhiệt huyết.

IMG_0401

 

Tại lễ kỉ niệm, chúng ta cùng nhau nhìn lại chặng đường 06 năm xây dựng và phát triển vẻ vang của An Bình, đồng thời ghi nhận và tỏ lòng tri ân sâu sắc đến các đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên.

Ngày 11 tháng 03 năm 2011, Công ty CPHTĐT An Bình đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Trải qua 6 năm xây dựng và phát triển, vượt qua bao khó khăn, thách thức đến nay, An Bình được biết đến là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, môi giới và quản lý bất động sản tiền thân từ AnBinhThinh (ABT). Với sứ mệnh là trở thành đối tác tin cậy của chủ đầu tư, và tầm nhìn là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và quản lý BĐS khu vực Hà Nội và trên phạm vi cả nước. Ban lãnh đạo công ty đã nỗ lực xây dựng uy tín, chất lượng dịch vụ ngày càng hoàn thiện, cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng, phong phú đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn của khách hàng trở thành người bạn đồng hành tin cậy của các chủ đầu tư và khách hàng.

mai meo

Khối hành chính mở đầu buổi lễ bằng ca khúc “Nối vòng tay lớn” trẻ trung, sôi động.

Sau tiết mục văn nghệ mở màn, toàn bộ khán phòng cùng nhìn lại những kỷ niệm, những thành quả An Bình đã đạt được qua phim phóng sự “An Bình – 06 năm một chặng đường”. Tiếp đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị – Ông Nguyễn Đình Nghĩa đã có bài phát biểu gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã đồng hành suốt thời gian qua và đồng thời tri ân sâu sắc đến CBNV An Bình đã nỗ lực, cố gắng  cùng với ban lãnh đạo chèo lái con thuyền An Bình ngày càng phát triển, vươn xa.

Trong không khí ấm áp, Chủ tịch đã có những chia sẻ thân tình: “Ngày hôm nay 11/03/2017, chúng ta kỷ niệm 6 năm thành lập Công ty trong niềm tự hào là một trong những Công ty tạo dựng được uy tín,thương hiệu, nhận được rất nhiều mỹ từ khen ngợi. Nhưng điều đó càng khiến chúng ta không được phép có thái độ bằng lòng, chủ quan, bởi vì cùng với đó, trách nhiệm của chúng ta đã trở nên lớn lao hơn để phát triển Công ty trở thành tập đoàn đa nghành nghề hàng đầu Việt Nam.

Vì vậy, chúng ta không chỉ phải có trách nhiệm cao hơn với ngôi nhà thứ hai của mình, với đồng nghiệp, đối tác, khách hàng, nhà đầu tư, với mảnh đất, con người nơi chúng ta đặt chân đến, mà quan trọng hơn là với chính chúng ta”.

Để có được thành công như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của ban quản trị, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên An Bình cũng như sự tin tưởng và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỷ niệm 06 năm thành lập công ty là nơi các cán bộ nhân viên công ty công tác qua các thời kỳ có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân khách hàng đã và đang đồng hành cùng An Bình.

IMG_0395

Sau bài phát biểu của Ông Nguyễn Đình Nghĩa, cặp song ca vàng của Công ty đã gửi tặng đến mọi người ca khúc “Cho bạn, cho tôi” chất chứa nhiều cảm xúc, kỉ niệm.

IMG_0389

Ông Bùi Xuân Tường – Giám đốc phân phối các dự án BĐS.

Trong buổi lễ, đại diện CBNV, ông Bùi Xuân Tường đã có đôi lời phát biểu chia sẻ cảm xúc, gửi những lời chúc  phát triển, lớn mạnh đến Công ty, chúc Công ty đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của ngành BĐS nói riêng và nền kinh tế nói chung. Đồng thời, thay mặt anh chị em, Giám đốc cũng bày tỏ sự tin tưởng tuyệt đối với đường lối phát triển của Ban lãnh đạo sẽ đưa An Bình trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc tư vấn và cung cấp các sản phẩm có chất lượng, góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở của người dân, đảm bảo an sinh xã hội.

IMG_4299

Sau bao ngày chuẩn bị, sau bao chờ đợi cuối cùng thì giây phút quan trọng nhất của buổi lễ cũng tới. Người dẫn chương trình kính mời: Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đình Nghĩa cùng Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đông Hà lên cắt bánh sinh nhật kỷ niệm 06 năm thành lập công ty. Cả khán phòng cùng nâng ly chúc mừng và hát theo giai điệu bài hát “Happy Birthday”.

Sau nghi lễ kỷ niệm toàn bộ khán phòng đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các ca sĩ chuyên nghiệp thể hiện. Cùng với đó, những trò chơi tập thể vui nhộn diễn ra, thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo của mọi người, mang đến những phút giây thật sự thoải mái.

Ngày kỷ niệm không quá rườm rà hình thức, không cần những con số đánh giá khô khan, mọi người ngồi lại với nhau như một gia đình trong không khí đầm ấm như xua tan đi những lạnh giá của mùa đông. Tiến tới những hành trình mới chúng ta ôn lại những chặng đường đã đi qua, những thăng trầm trong quá trình phát triển và hướng đến sự phát triển bền vững của công ty trong những năm sau.

Một số hình ảnh về các hoạt động diễn ra trong lễ kỉ niệm:

IMG_0446

IMG_0437 IMG_0440Tập thể khối kinh doanh đam mê, nhiệt huyết.

Chặng đường 06 năm chưa phải là dài đối với một doanh nghiệp, nhưng cũng đủ để chúng ta khẳng định một thương hiệu An Bình có uy tín. Điều đó được thể hiện qua việc vừa qua chúng ta phân phối độc quyền thành công dự án Five Star Mỹ Đình, mặc dù tình trạng thị trường bất động sản trầm lắng, nhưng vẫn có rất nhiều người đến quan tâm dự án và khách hàng đặt cọc ngay trong ngày đầu khá cao.

Kết thúc buổi Lễ kỷ niệm 06 năm thành lập Công ty, đại diện ban lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã gắn bó cùng An Bình trong suốt thời gian qua. Chúc quý đối tác, khách hàng lời chúc tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta bền chặt mãi mãi.

Theo Mai Đoàn – An Bình Land.

Compare listings

Compare