Có gia đình và công việc ổn định thì nên mua hay thuê chung cư ?

Không ít các gia đình đang sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh đều có mong muốn thoát khỏi cảnh đi thuê căn hộ với vô số thứ tiền phải thanh toán hàng tháng. Nắm bắt được điều đó, một số chủ đầu tư đã có những chính sách hỗ trợ kịp thời, thiết thực giúp nhiều gia đình hoàn thành ước mơ.

Chúng ta đều biết rằng khi đi thuê căn hộ thì những khoản chi phí đầu tiên sẽ là phí thuê nhà hàng tháng, chi phí tăng cường an ninh hoặc chi phí về đồ gia dụng sẽ được sử dụng. Theo thời hạn trong hợp đồng, các năm sau này phí thuê nhà sẽ tăng lên tuỳ theo mức thoả thuận giữa bạn và chủ nhà. Họ có quyền đưa ra các giới hạn cho gia đình bạn, như là không nuôi chó mèo, không bật to nhạc hoặc trang trí lại căn phòng. Gia đình bạn cũng không được chuyển đổi mục đích sử dụng căn phòng (cho thuê lại, làm văn phòng công ty) vì bạn là người đi thuê. Ngoài ra, chủ nhà có thể tăng giá thuê theo thị trường nếu muốn và khi đó chi phí thuê nhà tăng lên, điều này luôn là nỗi lo lắng thường niên của người đi thuê nhà. Hơn thế, hiện nay giá thuê 1 căn chung cư 2 phòng ngủ tại trung tâm thành phố không hề rẻ, rơi vào khoảng từ 5-7 triệu đồng/tháng chưa kể những chi phí khác, tính ra hàng năm mỗi gia đình đều mất tầm 100 triệu đồng, một số tiền không hề nhỏ cho việc an cư.

Người Việt Nam luôn có câu “ an cư lạc nghiệp”, vì thế ai cũng hy vọng sớm có được ngôi nhà của riêng họ. Sở hữu một ngôi nhà, tức là bạn đã yên bề cuộc sống, có thể hoàn toàn tập trung cho sự nghiệp và con cái. Khi là chủ sở hữu, bạn hoàn toàn có thể thiết kế căn hộ theo sở thích, mong muốn và tín ngưỡng của mình. Ngoài ra khi có địa chỉ hộ khẩu cố định, các ngân hàng sẽ tin tưởng bạn trong các trường hợp vay vốn khác. Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản có những chính sách hỗ trợ về tài chính một cách hiệu quả, giúp cho không ít người hiện thực hóa được giấc mơ của mình.

Ví dụ điển hình là dự án chung cư Pandora Thanh Xuân do Công ty TNHH Liên Doanh Ô tô Hòa Bình (VMC) đầu tư xây dựng. Nắm bắt được tâm lý khách hàng đang e dè về tài chính nhưng có mong muốn thật sự, mới đây  (VMC) đã đưa ra chính sách vô cùng dễ chịu, hỗ trợ tài chính hợp lý khiến nhiều người quyết tâm biến ước mơ thành sự thật.

 

Thiết kế căn hộ pandora vô cùng tiện nghi, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ

Từ ngày 4/12-16/12, nằm trong chương trình “Tuần lễ mở bán – Nhận ngay lộc vàng” khi mua căn hộ Pandora khách hàng sẽ được tặng ngay 1 chỉ vàng SJC 9999 và chiết khấu 2% giá trị căn hộ.

Đặc biệt tiến độ thanh toán ưu việt do chủ đầu tư (VMC) ban hành đã giúp cho các gia đình có thời gian dài để chuẩn bị tài chính khiến cho việc chi trả cho ngôi nhà mơ ước của mình thêm nhẹ nhàng.

Cụ thể:

Đặt cọc: 50.000.000 đ (Năm mươi triệu đồng)

Đợt 1: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày đặt cọc khách hàng thanh toán 30% giá trị

hợp đồng(đã bao gồm tiền cọc) và ký hợp đồng mua bán.

Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng khi xây dựng đến tầng 5 (dự kiến tháng 4/2019)

Đợt 3: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng khi xây dựng đến tầng 10 (dự kiến tháng 6/2019)

Đợt 4: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng khi xây dựng đến tầng 20 (dự kiến tháng 8/2019)

Đợt 5: Thanh toán 10% giá trị hợp đồng khi xây dựng cất nóc (dự kiến tháng 10/2019)

Đợt 6: Thanh toán 25% giá trị hợp đồng + phí bảo trì + VAT của 5%. khi nhận thông báo bàn giao căn hộ (dự kiến tháng 6/2020)

Đợt 7: Thanh toán 5% giá trị căn hộ khi nhận sổ đỏ

Nhìn vào tiến độ thanh toán khách hàng chỉ cần đặt cọc 50 triệu và thanh toán 650 triệu là đã có thể ký hợp đồng mua bán, sở hữu cho riêng mình một căn hộ tiện nghi tại khu vực trung tâm quận Thanh Xuân. Sau đó tận 4 tháng tiếp theo khách hàng mới phải thanh toán đợt 2 chỉ 10%. Tiến độ thanh toán theo 7 đợt, dàn trải đều lên đến tận 2 năm giúp cho khách hàng giảm tải được áp lực về thời gian và tài chính, khiến việc sở hữu căn hộ thuận lợi hơn bao giờ hết.

 Dự án mới được mở bán và đang được Sàn giao dịch bất động sản An Bình Land phân phối chính thức, mọi chi tiết xin vui lòng truy cập Website: pandorathanhxuan.com, hotline: 0986 860 858

Compare listings

Compare