Các Hot Boy và Hot Girl An Bình liên tục nổ súng

 Trong khi cả thành phố đang ngập tràn trong cái rét đầu đông lạnh giá thì đâu đó trong văn phòng An Bình những tin vui liên tiếp kéo về làm bừng sáng cả công ty. 

Đầu tiên, từ dự án Pandora Thanh Xuân 53 Triều Khúc sau một khoảng thời gian chờ đợt thì cuối cùng phát súng đầu tiên đã được nổ ra khi 2 bạn Bùi Ngọc Linh và Đỗ Hương thông báo đã giao dịch thành công căn A7 thuộc dự án, đây là 1 trong 2 căn nhà hướng Đông Nam duy nhất còn lại hiện đang mở bán.

Ngay ngày hôm sau phát súng thứ 2 tiếp tục nổ, nhóm Kinh Doanh 3 đã tiếp tục giao dịch căn NV31 thuộc dự án Imperia Garden toạ lạc tại lô đất 2 mặt tiền 203 Nguyễn Huy Tưởng và 143 Nguyễn Tuân.

Qua đây An Bình vẫn luôn khẳng định vị thế của sàn giao dịch bất động sản hàng đầu  khi liên tục chốt thành công các giao dịch.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng và ủng hộ An Bình. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chúc Toàn thể nhân viên kinh doanh các Hot Boy, Hot Girl sẽ tiếp tục  phát huy vị thếcủa An Bình cũng như đạt được nhiều thành công nữa trong thời gian sắp tới.

Nguyễn Hữu Thắng

Compare listings

Compare