AN BÌNH LAND KÍ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC THÀNH CÔNG VỚI HAO GROUP

Sau hai buổi thảo luận, làm việc nghiêm túc về vấn đề chuyển giao công nghệ sản xuất, thì chiều ngày 24/11/2016, An Bình Land đã kí kết thành công hợp đồng hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp với HAO Group.

img_3052

Chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa  (bên phải) và Chủ tịch Kim (bên trái) trong lễ kí hợp đồng.

Công ty cổ phần hợp tác đầu tư An Bình được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2011. Với triết lý hoạt động dựa trên sự đảm bảo lợi ích cho đối tác khách hàng, cho nhà đầu tư và cho cổ đông, Công ty đã không ngừng hoàn thiện, đổi mới qua từng sản phẩm, giai đoạn và rất thành công trong việc kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như Bất động sản và có nhiều kinh nghiệm trong việc Trồng cây ăn quả, Trồng cây có quả chứa dầu. Hơn thế, An Bình luôn bắt kịp với những giống cây trồng mới, áp dụng công nghệ cao và gần đây nhất là giống khoai tây của Hàn Quốc. Mặt khác, HAO Group được biết đến là tập đoàn luôn đi đầu trong lĩnh vực công nghệ hiện đại, cải tiến năng suất và chất lượng giống cây trồng.

Từ nguồn tiềm lực sẵn có, kết hợp với những điều kiện về khí hậu, thổ nhưỡng ưu đãi; quá trình làm việc, thảo luận giữa hai bên đã diễn ra thuận lợi và nhanh chóng đi đến kí kết hợp đồng hợp tác. Hợp đồng được thông qua, theo đó, bên HAO Group sẽ cung cấp cho Công ty An Bình cây giống, mẫu phân và công nghệ, quy trình gieo trồng, bón phân vi sinh, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kĩ thuật canh tác còn bên An Bình sẽ tiến hành thử nghiệm mẫu cây giống tại Việt Nam và có báo cáo kết quả chi tiết cho bên đối tác được biết.

img_3080

Hợp đồng được kí kết thành công tốt đẹp.

Sự  hợp tác giữa An Bình Land và HAO Group diễn ra thuận lợi đánh dấu một giai đoạn phát triển mới trong lĩnh vực nông nghiệp của An Bình đồng thời mở ra cơ hội hợp tác chiến lược trên nhiều mặt cho cả hai bên. Song song với đó, việc kí kết này góp phần thúc đẩy sự giao lưu, hợp tác kinh tế giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc, có ý nghĩa vô cùng to lớn với công cuộc đổi mới kinh tế nước nhà.

img_3107

Món quà thân tình từ An Bình Land.

Công việc hoàn kết, Chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa (An Bình Land) đã đại diện Công ty gửi tặng món quà thân tình đến Chủ tịch Kim (HAO Group) thể hiện sự đón tiếp trọng thị, hiếu khách của người Việt Nam. Lời sau cùng, chúng ta cùng chúc cho sự hợp tác giữa hai bên thành công tốt đẹp, chúc Quý công ty ngày càng phát triển và lớn mạnh.

Theo Đoàn Mai – An Bình Land.

Compare listings

Compare