AN BÌNH – DU XUÂN 2017

Từ bao đời nay, người xưa đã quan niệm rằng:

Mùa xuân là mùa của sự sinh sôi, nảy nở, mùa hạnh phúc sum vầy và cũng là khoảng thời gian trên khắp cả nước diễn ra những ngày lễ hội vui nhộn và nhất là tháng Giêng là khoảng thời gian diễn ra nhiều lễ hội nhất trong năm, cũng là lúc người dân đi lễ đầu năm rất đông. Theo thống kê, mỗi năm nước ta ước tính có khoảng 9.000 lễ hội lớn nhỏ diễn ra khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Vì lẽ đó, các hoạt động du xuân, đi chùa cầu may, cầu an đầu năm đã trở thành thông lệ mỗi độ xuân về. Có thể thấy, du xuân là phong tục lâu đời của của người dân châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng mỗi dịp đầu xuân năm mới. Thông qua hoạt động này, chúng ta đón nhận sắc xuân tươi mới để bước vào năm mới an lành, hạnh phúc. Đây cũng là dịp để chúng ta thêm gắn bó với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp…

             Với mục đích đó Công ty Cổ phần Hợp tác đầu tư An Bình đã tổ chức cho toàn thể CBNV đi du xuân tại Vịnh Hạ Long – Tuần Châu Marina – Yên Tử.

Dưới đây là một số hình ảnh:

d

Tham quan Vịnh Hạ Long – một trong những kì quan thiên nhiên của thế giới.

b

Tham quan Khu dự án Tuần Châu Marina.

Người xưa từng có câu ca dao rằng:

“Trăm năm tích đức, tu hành

Chưa về Yên Tử, chưa thành quả tu”.

Lễ hội yên tử được diễn ra ở vùng núi Yên Tử thuộc xã Thượng Yên Công, thị xã Uông Bí. Thời gian bắt đầu từ ngày 10 tháng Giêng và kéo dài hết tháng 3 (âm lịch).

g

Yên Tử là một ngôi chùa có bề dày lịch sử, chùa có độ cao 1.068m so với mực nước biển, ở đây không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp, tháp cổ mà chùa mà còn là nơi hình thành thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Đến với ngôi chùa này bạn không thể bỏ qua một số địa điểm tham quan thú vị như: Chùa Đồng, chùa Hoa Yên, chùa Một Mái, suối Giải Oan, chùa Giải Oan… để có thể cầu may mắn và hạnh phúc cho mình và gia đình.

f

Phù Vân Yên Tử – một cõi đi về.

e

Toàn thể Ban Lãnh đạo, CBNV Công ty An Bình, xin gửi lời kính chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng, tăng trưởng dồi dào đến quý nhà đầu tư và khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trên những chặng đường kiến tạo nên các giá trị bền vững.

Theo Mai Đoàn – An Bình Land.