An Bình Land tiên phong trong giao dịch bất động sản trực tuyến

Vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Sàn giao dịch bất động sản An Bình và Công ty CP Công nghệ Internet BBi Việt Nam. Đây là dấu mốc quan trọng đưa An Bình Land trở thành sàn giao dịch bất động sản đầu tiên tại Việt Nam thực hiện việc mua bán bất động sản trên internet.

Lễ ký kết hợp tác giữa An Bình Land vs BBi Việt Nam

Buổi lễ diễn ra vô cùng trang trọng trước sự chứng kiến của các cơ quan truyền thông và hàng nghìn khách hàng có mặt trong hội trường. Sau khi trở thành đối tác chiến lược của BBi Việt Nam, An Bình Land sẽ giúp cộng đồng BBi dễ dàng tìm mua các sản phẩm bất động sản uy tín nhất Việt Nam, đồng thời hưởng lợi tối đa trong các giao dịch. Ngoài ra, giao dịch bất động sản qua app BBI còn giúp khách hàng đem về 1 tài khoản tích lũy khổng lồ, từ đó có thể quy đổi ra tiền mặt hoặc dùng để mua các sản phẩm đăng bán trên các store.

Lễ ký kết được diễn ra trang trọng trước sự chứng kiến của hàng nghìn quan khách

Trong buổi lễ, An Bình land đã giới thiệu tới quý khách hàng dự án Florence Mỹ Đình, đây là dự án trọng điểm mà An Bình Land hiện là đơn vị phân phối chính thức. Dự án đã nhận được sự quan tâm của hầu hết các vị khách có mặt trong buổi lễ khi sở hữu vị trí vàng và những tiện ích 5 sao nổi bật. Đặc biệt, khách hàng BBI khi mua căn hộ tại Florence qua app BBi Mall, 500.000.000 điểm sẽ được cộng ngay vào tài khoản tích lũy. Đây là 1 phần thưởng khổng lồ và lớn nhất trên BBI Mall.

Khung cảnh náo nhiệt tại quầy tư vấn dự án Florence Mỹ Đình

Đa số khách hàng đều bất ngờ bởi  lợi tức khi mua dự án Florence trên ứng dụng BBi Mall

Trong tương lại, hàng nghìn khách hàng của BBi Việt Nam sẽ có thể tìm hiểu, đầu tư những dự án chất lượng nhất do sàn giao dịch bất động sản An Bình phân phối, đồng thời nhận về các ưu đãi lớn chỉ có tại Store của An Bình Land.