An Bình Land hành trình 10 năm phát triển

Ngày 11/3/2021, Công ty cổ phần hợp tác đầu tư An Bình hân hoan kỷ niệm đánh dấu 10 năm một hành trình phát triển (11/3/2011 – 11/3/2021)

Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, Công ty cổ phần hợp tác đầu tư An Bình gọi tắt là An Bình Land đã dần khẳng định tên tuổi, vị trí trên thị trường Việt Nam nói chung và thị thường bất động sản nói riêng. Sự lớn mạnh của An Bình được đánh dấu qua hàng loạt dự án chính thức trở thành chủ đầu tư, thương hiệu Vietshine Group, Vietshine Mask xuất hiện trên thị trường trong nước và quốc tế. Mô hình kinh doanh mở rộng từ đầu tư, phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản sang thị trường vật tư y tế và xuất nhập khẩu. Đây chính là thành quả, sự đóng góp lớn lao, công sức và trí tuệ của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên An Bình Land, những người đã và đang chung sức gây dựng nên sự thành công của An Bình Land hôm nay.

Với những thành tựu đã đạt được, An Bình Land xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể đội ngũ nhân viên đã luôn ủng hộ, đồng hành và tin tưởng An Bình land trong suốt thời gian qua


Với phương châm không ngừng sáng tạo, gia tăng giá trị mỗi ngày cho khách hàng và đối tác, An Bình Land luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho khách hàng bằng cách đa dạng các sản phẩm và dịch vụ cung cấp. 

An Bình Land tự tin sẽ ngày càng tiến lên, tiếp tục làm tròn sứ mệnh trong sự nghiệp kinh doanh, ghi thêm thành tích mới vào bảng vàng. 

Bằng tất cả sự chân thành, một lần nữa, An Bình Land xin cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã lựa chọn và sát cánh cùng An Bình Land

Chúc cho An Bình Land sẽ còn vươn xa hơn, gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới trong chặng đường kế tiếp. 

Compare listings

Compare