An Bình Land chúc mừng đối tác BBI Việt Nam tròn 2 năm tuổi

Vừa qua tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Việt Nam diễn ra sự kiện “2 năm kết nối và tỏa sáng”, đánh dấu chặng đường 2 năm BBI Việt Nam hình thành và phát triển, đại diện sàn giao dịch bất động sản An Bình Land Bà Nguyễn Thúy Hạnh đã có mặt tại sự kiện và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đối tác.

Trải qua 2 năm hình thành và phát triển, BBi Việt Nam đã và đang khẳng định mình trong Cộng đồng người Việt với sản phẩm cốt lõi BBi Mall – Ứng dụng Thương mại điện tử mua sắm tích điểm lên đến 100% đầu tiên tại Việt Nam. Đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 600.000 người tải và sử dụng Ứng dụng BBi Mall. Đó là một nỗ lực và thành công của đội ngũ BBi Việt Nam nói riêng và các Doanh nghiệp Việt nói chung.

Sự kiện được tổ chức trang trọng với sự góp mặt của hơn 2000 khách mời, trong đó có sự hiện diện của lãnh đạo các Bộ, Ban ngành và nhiều gương mặt nổi tiếng như Sark Phạm Thanh Hưng cố vấn cấp cao của BBI Việt Nam, Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Nam ca sĩ Đức Phúc.

 

Sark Phạm Thanh Hưng phát biểu tại sự kiện

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh biểu diễn bản Hit “Để Mị nói cho mà nghe”

Ca sĩ Đức Phúc có màn trình diễn ngọt ngào với ca khúc “Ánh nắng của anh”

Có mặt tại sự kiện, Bà Nguyễn Thúy Hạnh TGĐ Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư An Bình đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Ban lãnh đạo và CBNV BBI Việt Nam. Chính Bà cũng được chọn là người đại diện bốc thăm và trao thưởng phần quà may mắn cho quý khách hàng tham gia sự kiện

Bà Nguyễn Thúy Hạnh bốc thăm tìm ra khách hàng may mắn trúng thưởng tại sự kiện

Là đối tác chiến lược của nhau trong việc cung cấp các dịch vụ về bất động sản trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Sau một khoảng thời gian ngắn, An Bình Land và BBI Việt nam đã có được những thành công nhất định khi rất nhiều các sản phẩm bất động sản cao cấp được khách hàng BBI tin tưởng đầu tư. Trong khuôn khổ chương trình, dự án ADIG Riverside do Công ty Cổ Phần Hợp tác Đầu tư An Bình làm chủ đầu tư cũng có dịp được giới thiệu đến các vị quan khách trong khán phòng.

Trong tương lai, An Bình Land và BBI Việt Nam tiếp tục sẽ là những đối tác tin cậy của nhau, cùng đồng hành mang lại những giá trị thặng dư cho quý khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của cả nước trong thời đại công nghệ 4.0.