An Bình hướng đến bước đột phá trong quý II 2019

Vừa qua, tại khán phòng Công ty Cổ phần Hợp tác Đầu tư An Bình diễn ra buổi họp tổng kết hoạt động kinh doanh quý I, triển khai kế hoạch trong quý II, bổ nhiệm chức vụ cấp quản lý mới và đồng thời tổ chức sinh nhật cho CBNV trong tháng 4.

 

Mở đầu buổi họp, TGĐ Nguyễn Thúy Hạnh tổng kết sơ lược các hoạt động kinh doanh nổi bật trong quý I, trong đó tuyên dương một số CBNV đã có thành tích nổi bật trong những tháng đầu tiên của năm 2019. Bước sang quý II, TGĐ Nguyễn Thúy Hạnh nhấn mạnh “Qúy II chúng ta sẽ nhận thêm nhiều dự án chất lượng, các hoạt động kinh doanh sẽ được đẩy mạnh, Ban lãnh đạo sẽ hỗ trợ tối đa giúp các chiến binh An Bình có những giao dịch chất lượng”. Sau hoạt động triển khai kế hoạch kinh doanh trong quý mới của TGĐ Nguyễn Thúy Hạnh, chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa đã trao quyết định bổ nhiệm bạn Hoàng Thị Thu Hiền vào vị trí trưởng phòng kinh doanh 1, trong thời gian gần đây bạn luôn là người có những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh cũng như trong vai trò trưởng nhóm. Đóng góp tuyệt vời của bạn đã được Ban lãnh đạo và CBNV công nhận, từ ngày hôm nay bạn sẽ nhận thêm một trọng trách mới cao hơn, áp lực lớn hơn, xong với thực lực và kinh nghiệm của mình Ban lãnh đạo tin tưởng bạn sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ để ra.

 

 

Chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa trao quyết định bổ nhiệm cho bạn Hoàng Thị Thu Hiền

Cũng trong buổi họp, Ban lãnh đạo cũng có những phần quà yêu thương trao tặng cho CBNV sinh nhật trong tháng 4, đây là một nét văn hóa đẹp thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo đến đời sống CBNV An Bình. Tại đây, những CBNV vừa mới ra nhập Công ty đã có dịp giới thiệu bản thân, thể hiện khả năng văn nghệ và hòa nhập cùng đại gia đình An Bình Land.

Chủ tịch Nguyễn Đình Nghĩa tặng quà sinh nhật cho CBNV

 

Những nhân viên mới vừa gia nhập có dịp ra mắt trong buổi họp

Thông qua buổi họp, CBNV An Bình đã lĩnh hội được định hướng, đường lối hoạt động của Công ty trong quý II, mọi người ai nấy cũng vui vẻ, tràn đầy năng lượng và quyết tâm hướng đến một quý II bùng nổ với nhiều thành tích vượt bậc.

 

Compare listings

Compare