An Bình chia sẻ yêu thương cùng các bé trẻ mồ côi Hà Cầu

Vừa qua, tập thể cán bộ và lãnh đạo công ty bất động sản An Bình đã đến thăm, tặng quà và phát lì xì cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.

An Bình chia sẻ yêu thương cùng các bé trẻ mồ côi Hà Cầu

Vừa qua, tập thể cán bộ và lãnh đạo công ty bất động sản An Bình đã đến thăm, tặng quà và phát lì xì cho các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội.

 

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu nằm phía sau đình Hà Cầu và chùa Hộ Quốc, quận Hà Đông, Hà Nội. Hiện trung tâm đang nhận nuôi 50 cháu đến từ các huyện, thị của thủ đô Hà Nội có hoàn cảnh đặc biệt khác nhau như: mồ côi cả cha lẫn mẹ, bố mất, mẹ mất… Tết đến, xuân về khi những em bé ở độ tuổi tương tự được xúng xính quần áo mới và quà bánh ngon thì ở đây việc lo cơm ngày 3 bữa cho các em vẫn là 1 vấn đề lớn.

Bà Trần Thục Ninh – Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu chia sẻ: Các cháu nhỏ ở đây được nuôi lớn phần đa nhờ sự bao bọc, trợ giúp của cộng đồng, xã hội. Ai đến đây cho gì thì các cháu được dùng đó. Do không có nhiều mẹ chăm sóc tại trung tâm nên các cháu hầu hết phải tự thân vận động, lớn chăm bé nhưng các cháu đều rất ngoan và hiểu chuyện. Vào trung tâm với những cảnh ngộ tương tự nên các cháu rất thấu hiểu tâm trạng của nhau nên dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm, che chở nhau.

Bà Nguyễn Thúy Hạnh chia sẻ sự đồng cảm với các bé tại trung tâm

Đồng cảm với các cháu nhỏ trong trung tâm bà Nguyễn Thúy Hạnh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hợp tác đầu tư An Bình cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã gửi tặng trung tâm nhiều món quà ý nghĩa: gạo tẻ, gạo nếp, sữa và bánh kẹo mong rằng các bé sẽ có 1 cái tết thật ấm áp, ý nghĩa.

Tiết mục văn nghệ của các em tại trung tâm

Tình cảm ấm áp của Công ty Cổ phần Hợp tác đầu tư An Bình đã phần nào xua đi những ánh mắt buồn rầu, sự cô đơn lạnh lẽo trong tâm hồn các bé. Những nụ cười dần nở trên môi và các câu chuyện từ từ được mở lòng. Điều này khiến nhiều tâm trạng của An Bình cảm thấy vấn vương, mong muốn được chia sẻ nhiều hơn với các bé và thầm hữa sẽ trở lại đây nhiều, nhiều lần hơn nữa

Bà Nguyễn Thị Ninh – Giám đốc trung tâm và người bà của các em nhỏ

Một số hình ảnh khác

Các cháu vui vẻ nhận lì xì của các cô

Để bữa cơm thêm thịt, ngoài giờ học các bé cũng nỗ lực làm thêm những công việc vừa sức

Chị Hạnh đến thăm chỗ ăn, ngủ của các bé

Những tình cảm mới đã xuất hiện sau buổi giao lưu

 

 

 

 

 

 

Compare listings

Compare